0

Giới thiệu Về Vietnam Herbal Secrets

Vietnam Herbal Secrets

Vietnam Herbal Secrets (gọi tắt VHS) là thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên Việt Nam, là tinh hoa thảo dược Việt Nam.

Từ hàng nghìn năm trước, người Việt Nam đã biết sử dụng thảo dược để điều trị bệnh và chăm sóc sức khoẻ trong đời sống hàng ngày.

Phụ nữ Việt Nam biết dùng bồ kết để tóc sạch gàu và mượt, biết sử dụng lá trầu không và diếp cá để chữa bệnh phụ khoa, giảm đau và làm sạch trong những ngày chu kỳ.

Đàn ông Việt Nam biết dùng nhân sâm để tăng cường sức khoẻ, tuần hoàn máu, giúp da tươi trẻ, săn chắc. Họ cũng dùng thảo dược Hoàng cầm để kháng khuẩn diện rộng, tăng miễn dịch, giảm dị ứng, mát da thanh nhiệt và chống ôxy hoá…

Vietnam Herbal Secrets là sự kết hợp giữa tinh hoa thảo dược Việt Nam truyền thống với công nghệ sản xuất hiện đại để tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao.

Chúng tôi bảo đảm về chất lượng sản phẩm và đã mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với mệnh giá 5 tỉ VNĐ cho 1 năm. Khách hàng sử dụng sản phẩm VHS được bảo vệ tối đa.

Đây là một số hình ảnh Sản phẩm được Quý khách hàng tin dùng, đặt biệt là VHS Vinh hạnh được trưng bày tại Đức

Sản phẩm của chúng tôi chuyên cho thị trường dòng hàng cao cấp, thị trường xuất khẩu qua Mỹ, Singapore, Malaysia, Korea, chất lượng, chú trọng nhất là sức khỏe của con người

THƯƠNG HIỆU - NIỀM TIN - CON NGƯỜI


dung dich ve sinh nam gioi